Đèn năng lượng mặt trời lắp thế nào

đèn năng lượng điện mặt trời

Lắp đèn năng lượng mặt trời

Lắp đèn năng lượng mặt trời. Không giống như hệ thống áp mái, chúng ta phải phụ thuộc vô vị trí có sẵn của mái nhà để bố trí hướng các tấm pin, với đèn năng lượng mặt trời, việc bố trí hướng pin dễ xử lý hơn nhiều.

Về cơ bản, tuy vẫn phụ thuộc vô địa hình nơi lắp ráp đèn, nhưng thông thường đèn năng lượng mặt trời dễ tính toán và điều chỉnh hướng của các tấm pin hơn.

 

đèn năng lượng mặt trời
Đèn năng lượng mặt trời do ĐMT Việt Phát cung cấp

 

Lắp tấm pin mặt trời luôn về hướng Nam

Về cơ bản, nếu điều kiện cho phép, các bạn nên chỉnh tấm pin theo hướng Nam.

Lý do đơn giản là chiều mặt trời đi theo hướng Đông tới Tây. không phải theo trục chính đạo. Và nước ta ở bắc bán cầu. Khi lắp hướng Nam cho tấm pin của đè, tỷ lệ năng lượng tấm pin của đèn nhận được luôn là nhiều nhất.

đèn năng lượng điện mặt trời
ĐMT Việt Phát lắp đèn năng lượng điện mặt trời trước cửa văn phòng, chiếu sáng công cộng.

Tại sao phải lắp về hướng Nam?

Nguyên lý lắp đặt hướng tấm pin hướng về hướng nam của đèn cũng giống hệt như hệ thống pin năng lượng. Vấn đề nằm ở chỗ đối với các hệ thống pin năng lượng áp mái, pin năng lượng nhà xưởng, chúng ta phải phụ thuộc hướng của mái nhà, mái xưởng. Chúng ta không được quyền tự quyết. Còn lắp đặt đèn năng lượng thì thường chỗ trống, lắp trên trụ cột, nên chúng ta được tự do chọn hướng pin.

Cũng giống như lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời, chúng ta nên tránh lắp thiết bị ở những vị trí bóng râm, bị che khuất. Đọc thêm về ảnh hưởng của bóng râm với hệ thống điện mặt trời tại đây: Ảnh Hưởng Bóng Râm Lên Hệ Thống Điện Mặt Trời

 

thi công điện mặt trời
ĐMT Việt Phát thi công công trình điện mặt trời

 

 

Tư vấn lắp điện mặt trời và các thiết bị điện mặt trời, các bạn có thể liên hệ số điện thoại hotline: 0982.09.11.41.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết phân tính chi tiết về điện mặt trời của ĐMT Việt Phát tại liên kết sau: Tổng Quan Điện Mặt Trời

3 thoughts on “Đèn năng lượng mặt trời lắp thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *